MENU

Nước ép dưa hấu

₫30,000
Số lượng


Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế cho rằng: mùa hè, bạn nên uống ít nhất 2 ly nước ép dưa hấu mỗi ngày. Bởi vì, khi đó các hàm lượng có sẵn chứa trong quả dưa hấu sẽ tự động làm giảm lượng calo bên cạnh việc duy trì sức khỏe của thận. Đồng thời, nó sẽ tự động loại bỏ các độc tố ra khỏi bàng quang, giúp cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh.
Thông tin sản phẩm

Nước ép dưa hấu giúp loại bỏ các độc tố khỏi bàng quang

Một ly nước ép dưa hấu vào buổi sáng khi đói, không những giúp tinh thần bạn sảng khoái, tỉnh táo mà nước ép này còn giúp lọc bỏ các độc tố ra khỏi cơ thế.

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế cho rằng: mùa hè, bạn nên uống ít nhất 2 ly nước ép dưa hấu mỗi ngày. Bởi vì, khi đó các hàm lượng có sẵn chứa trong quả dưa hấu sẽ tự động làm giảm lượng calo bên cạnh việc duy trì sức khỏe của thận. Đồng thời, nó sẽ tự động loại bỏ các độc tố ra khỏi bàng quang, giúp cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

nuoc-ep-dua-hau

 

Nước ép dưa hấu

Nước ép dưa hấu nếu cho thêm chút hạt tiêu đen vào sẽ có tác dụng giảm lượng calo nhanh hơn, giúp xuống cân hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, cho tiêu đen và chút muối vào nước ép dưa hấu còn giúp tăng cường cung cấp canxi, kali, kẽm, đồng, sắt và magie cho cơ thể.

 Để làm một cốc nước ép dưa hấu quá đơn giản đúng không bạn, vừa giúp cơ thể giải khát, vừa giúp bảo vệ cơ thể, còn gì tuyệt vời hơn điều đó nữa chứ bạn.

Đánh giá: 

Nước ép dưa hấu Nước ép dưa hấu Seafood $$$ 0204 222 6868 286 Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang
5 stars - "Nước ép dưa hấu rất tốt" Bùi Toàn 12 Nước ép dưa hấu chất lượng
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giáSản phẩm liên quan


LIMBA COFFEE
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi mong muốn tạo nên hương vị thức uống tuyệt vời nhất. Là điểm đến đầu tiên dành cho bạn khi muốn thưởng thức trọn vẹn của tách Coffee
Hệ thống cửa hàng

LIMBA COFFEE

ĐT: 0204 222 6868 - 0889100199

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Limba Coffee

ĐT: 0204 222 6868

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc về LIMBA COFFEE
Gọi ngay: 0204 222 6868
messenger icon zalo icon
Đặt bàn