MENU

Nước ép dứa

₫35,000
Số lượng


Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Nước ép dứa đặc biệt giàu mangan, đồng, vitamin B6 và vitamin C. Những chất dinh dưỡng này đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương, hệ miễn dịch, giúp chữa lành vết thương, sản xuất năng lượng và tổng hợp mô.Nước ép dứa cũng chứa một lượng chất sắt, canxi, phốt pho, kẽm, choline, vitamin K và các loại vitamin B khác nhau cần thiết cho cơ thể của bạn.
Thông tin sản phẩm

Nước ép dứa ngoài giàu vitamin và khoáng chất thì còn là một nguồn chất chống oxy hóa tốt (hợp chất thực vật có lợi giúp cơ thể bạn khỏe mạnh).

Chất chống oxy hóa còn giúp trung hòa các hợp chất không ổn định được gọi là gốc tự do Gốc tự do có thể tích tụ trong cơ thể bạn và làm tổn thương tế bào do các yếu tố như ô nhiễm, căng thẳng hoặc chế độ ăn uống không lành mạnh gây nên.

 

 

Nước ép dứa thơm ngon

 

Các chuyên gia cho rằng các chất chống oxy hóa trong nước ép dứa, đặc biệt là vitamin C, beta carotene và các flavonoid có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau.

 

Ngoài ra, nước ép dứa cũng chứa bromelain ột nhóm các enzyme có thể giúp bạn giảm viêm, cải thiện tiêu hóa và khả năng miễn dịch của cơ thể.

Đánh giá: 

Nước ép dứa Nước ép dứa Seafood $$$ 0204 222 6868 286 Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang
5 stars - "Nước ép dứa rất tốt" Bùi Toàn 14 Nước ép dứa chất lượng
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giáSản phẩm liên quan


LIMBA COFFEE
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi mong muốn tạo nên hương vị thức uống tuyệt vời nhất. Là điểm đến đầu tiên dành cho bạn khi muốn thưởng thức trọn vẹn của tách Coffee
Hệ thống cửa hàng

LIMBA COFFEE

ĐT: 0204 222 6868 - 0889100199

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Limba Coffee

ĐT: 0204 222 6868

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc về LIMBA COFFEE
Gọi ngay: 0204 222 6868
messenger icon zalo icon
Đặt bàn