MENU

trà xoài kem cheese

₫55,000
Số lượng


Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Vì được làm ra từ sự kết hợp của trà và quả xoài nên loại trà này có hầu hết các thành phần của 2 nguyên liệu này, bao gồm các khoáng chất như: canxi, sắt, một số loại vitamin như: vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, … Với các thành phần trên, loại nước uống này mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe khi bạn dùng nó với một hàm lượng phù hợp.
Thông tin sản phẩm

Trà xoài và những tác dụng mà bạn không biết

1. Có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường

Trà xoài đã được người châu Âu sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường và làm thông các mạch máu bị chặn. Loại trà này đã được tuyên bố là giúp ngăn chặn sự tiến triển của bệnh tiểu đường. Ngoài ra nó cũng đã được chứng minh là giúp chữa lành các mạch máu trong tuyến tụy. Những đặc điểm này đã giúp trà làm từ xoài trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh tiểu đường.

2. Có thể giúp làm giảm nguy cơ tăng huyết áp

Uống trà xoài có thể giúp bạn giảm nguy cơ tăng huyết áp. Vì nó giúp làm thông các mạch máu bị chặn và giúp cải thiện lưu lượng máu và làm giảm nguy cơ tăng huyết áp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà có thể giúp bạn làm giảm nguy cơ tăng huyết áp thì đây là một lựa chọn phù hợp.

3. Chứa chất chống oxy hóa cao

Trà xoài có thành phần là trà nên nó chứa các chất chống oxy hóa cao. Nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ các gốc tự do và độc tố. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh scurvy.

 

 

 

 

Trà xoài kem cheese

4. Chứa hàm lượng vitamin cao

Xoài được sử dụng để làm trà xoài chứa một lượng đáng kể vitamin A, vitamin B và vitamin C. Nếu bạn đang muốn một cuộc sống lành mạnh hơn, thì loại trà này là một lựa chọn thích hợp. Nó giúp duy trì mức độ tối ưu của vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn uống của bạn. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng vitamin có trong trà này là một trong những chính rất cần thiết hằng ngày cho cơ thể của con người.

Đánh giá: 

trà xoài kem cheese trà xoài kem cheese Seafood $$$ 0204 222 6868 286 Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang
5 stars - "trà xoài kem cheese rất tốt" Bùi Toàn 59 trà xoài kem cheese chất lượng
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giáSản phẩm liên quan


LIMBA COFFEE
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi mong muốn tạo nên hương vị thức uống tuyệt vời nhất. Là điểm đến đầu tiên dành cho bạn khi muốn thưởng thức trọn vẹn của tách Coffee
Hệ thống cửa hàng

LIMBA COFFEE

ĐT: 0204 222 6868 - 0889100199

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Limba Coffee

ĐT: 0204 222 6868

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc về LIMBA COFFEE
Gọi ngay: 0204 222 6868
messenger icon zalo icon
Đặt bàn