MENU

Nước ép cam cà rốt

Liên hệ
Số lượng


Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Cam và cà rốt chứa rất nhiều vitamin C, A, B6 và Kali có công dụng tuyệt vời giúp cơ thể tăng cường đề sức đề kháng.Cà rốt là loại rau củ có nguồn dưỡng chất dồi dào với công dụng làm đẹp da. Trong cà rốt có chứa rất nhiều hàm lượng Beta carotene cao. Ngay khi được hấp thụ vào cơ thể, beta carotene sẽ chuyển hóa thành vitamin A.
Thông tin sản phẩm

 Lợi ích đầu tiên khi bạn uống những cốc nước ép cam cà rốt đó chính là thực sự tốt cho mắt. Với thành phần giàu có vitamin C, A sẽ giúp bạn có đôi mắt sáng khỏe. Ngoài ra, trong loại nước uống này cũng chứa một lượng lớn chất chống oxy hoá mạnh giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt,

 

Trong cam và cà rốt chứa vitamin C, A, B6 và kali có tác dụng tuyệt vời giúp cơ thể tăng cường đề kháng. Đây sẽ là một “tấm lá chắn” tuyệt vời để bạn có được sự bảo vệ trước các dịch, đặc biệt là dịch virus Corona hiện nay. 

Nước ép cà rốt chứa hàm lượng kali cực kỳ tuyệt vời cho huyết áp. Với những người có tình trạng huyết áp cao, việc thưởng thức thường xuyên loại nước ép này sẽ là cách hữu hiệu để có thể làm ổn định huyết áp.

Thêm vào đó, nồng độ kali cũng là yếu tố giúp kiểm soát lượng cholesterol dư thừa. Từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch một cách hiệu quả..

 

 

 

 

Nước ép cam cà rốt 

Bên cạnh đó, nồng độ kali cũng là một trong những yếu tố giúp kiểm soát lượng cholesterol dư thừa. Điều này giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch một cách hiệu quả.

Cam và cà rốt là một trong những loại trái cây mọng nước. Vì vậy, khi thưởng thức cơ thể bạn được detox và giải độc cho gan rất tốt. Đó là lý do vì sao nếu muốn duy trì cuộc sống tươi khỏe, lành mạnh thì việc uống nước ép cam cà rốt mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết.

Đánh giá: 

Nước ép cam cà rốt Nước ép cam cà rốt Seafood $$$ 0204 222 6868 286 Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang
5 stars - "Nước ép cam cà rốt rất tốt" Bùi Toàn 21 Nước ép cam cà rốt chất lượng
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giáSản phẩm liên quan


LIMBA COFFEE
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi mong muốn tạo nên hương vị thức uống tuyệt vời nhất. Là điểm đến đầu tiên dành cho bạn khi muốn thưởng thức trọn vẹn của tách Coffee
Hệ thống cửa hàng

LIMBA COFFEE

ĐT: 0204 222 6868 - 0889100199

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Limba Coffee

ĐT: 0204 222 6868

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc về LIMBA COFFEE
Gọi ngay: 0204 222 6868
messenger icon zalo icon
Đặt bàn