MENU

Nước ép ổi (Guava juice)

₫40,000
Số lượng


Thêm vào giỏ hàng Mua ngay
Việc uống nước ép ổi có thể mang lại lợi ích cho bệnh nhân tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường dễ bị tổn thương tim hoặc thần kinh do lượng đường trong máu không đều. Quả ổi có chỉ số đường huyết thấp, khiến nó trở thành một loại trái cây lý tưởng để tiêu thụ bởi những người mắc bệnh tiểu đường vì nó giúp hấp thụ nhiều đường. Nó cũng có hàm lượng chất xơ cao cho phép lượng đường trong máu thấp hơn trong cơ thể. Các chất chống oxy hóa có trong nước ép ổi giúp cân bằng kali trong chất điện giải của cơ thể, cần thiết cho một trái tim được duy trì tốt.
Thông tin sản phẩm

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

Nước ép ổi rất giàu Vitamin A, rõ ràng là một chất tăng cường sức khỏe thị giác. Nước ép quả ổi giúp làm chậm sự xuất hiện của đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và tăng cường sức khỏe tổng thể của mắt. Nó cũng ngăn ngừa sự suy giảm của thị lực và giúp bảo vệ các tế bào trong mắt bạn.

Chất chống oxy hóa và vitamin C là thành phần chính cần thiết cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và hoạt động. Tiêu thụ thường xuyên nước ép ổi cải thiện sức mạnh miễn dịch, có nghĩa là nhiều sức mạnh hơn cho cơ thể để tránh các tác động xấu của nhiễm trùng và bệnh tật.

Nước ép ổi thơm ngon

Đánh giá: 

Nước ép ổi (Guava juice) Nước ép ổi (Guava juice) Seafood $$$ 0204 222 6868 286 Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang
5 stars - "Nước ép ổi (Guava juice) rất tốt" Bùi Toàn 20 Nước ép ổi (Guava juice) chất lượng
Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giáSản phẩm liên quan


LIMBA COFFEE
Kết nối với chúng tôi
Chúng tôi mong muốn tạo nên hương vị thức uống tuyệt vời nhất. Là điểm đến đầu tiên dành cho bạn khi muốn thưởng thức trọn vẹn của tách Coffee
Hệ thống cửa hàng

LIMBA COFFEE

ĐT: 0204 222 6868 - 0889100199

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

Liên hệ

Limba Coffee

ĐT: 0204 222 6868

Địa Chỉ: 286 Đường Hoàng Văn Thụ - TP. Bắc Giang

 

 

 

 

© Bản quyền thuộc về LIMBA COFFEE
Gọi ngay: 0204 222 6868
messenger icon zalo icon
Đặt bàn